Tượng đồng đầu rồng thời Lý 12

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Tượng đầu rồng thời Lý mạ vàng cao cấp - Món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thuỷ mang đến sự may mắn và điềm lành cho người sở hữu.

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Đúc đồng vàng nguyên chất theo phương pháp đúc công nghệ cao, sản phẩm đẹp sắc nét. Tượng được mạ vàng, mạ bạc, mạ đồng theo từng giải. Chân đế gỗ sơn mầu nâu bóng.
  • Tượng đồng mô hình đầu rồng thờ lý thu nhỏ gồm 2 kích thước:
  • + Cao 16cm x rộng 12cm x đế gỗ 6cm
  • + Cao 20cm x rộng 14cm x đế gỗ 8cm.
  • Đóng gói: mỗi sản phẩm đựng trong 1 hộp giấy đỏ lót lụa vàng cao cấp
  • Công nghệ logo: Logo được ăn mòn tem đồng gắn lên chân đế trống đồng.

Đầu rồng Thời Lý quà tặng cao cấp được đúc hoàn toàn thủ công qua bàn tay của nghệ nhân, đầu rồng thể hiện đầy đủ các chi tiết mào, mũi và bờm là những bộ phận được cấu tạo rất sinh động bằng những đường nét rất tự nhiên. Bờm tỏa ra từ sau gáy hướng về phía sau lưng trong tư thế phấp phới như có gió thổi. Râu rồng mềm mại như làn sóng hướng về phía trước thu nhỏ lại. Mũi rồng là những đường cong xếp chồng nhau tạo ấn tượng về nguồn nước. Râu và mào rồng hướng về phía trước tạo nên một hình ảnh giống chiếc lá bồ đề.

Tượng Rồng thời lý là vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sức mạnh và sự thịnh vượng. Chính vì vậy sử dụng tượng rồng thời Lý làm quà tặng cho đối tác, doanh nghiệp hay khách nước ngoài là lựa chọn hết sức hoàn hảo mang lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn