Biểu trưng trống đồng 08

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Biểu trưng trống đồng - Món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng phong thuỷ mang đến sự may mắn và điềm lành cho người sở hữu.

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Biểu trưng trống đồng – Quà tặng sự kiện ý nghĩa

Trống đồng bao hàm nhiều ý nghĩa biểu tượng về văn hóa, lịch sử, đời sống, tâm linh và phong thủy. Chính vì vậy biểu trưng trống đồng rất thích hợp làm quà tặng cho đối tác kinh doanh, các quan khách chính phủ trong và ngoài nước.

Biểu trưng mặt trống đồng hay được lựa chọn trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, tại các cơ quan chính phủ hay làm quà tặng cho đối tác nước ngoài, quà lưu niệm cho các lãnh đạo trong và ngoài nước.

Ý nghĩa biểu trưng trống đồng

Biểu trưng trống đồng mang ý nghĩa cao về phong thủy và tâm linh bởi theo tín ngưỡng Việt. Biểu trưng trống đồng mang đến cho gia chủ những điềm lành và sự may mắn.

Ngoài ra ở trung tâm của trống đồng là hình ảnh mặt trời có tác dụng xua đi những luồng không khí xấu trong phòng, nhà ở hoặc nơi để biểu trưng trống đồng.

Để vật phẩm trống đồng trong phòng có tác dụng hội tụ những luồng khí tốt, giúp giúp gia chủ thăng tiến trong nhiều lĩnh vực và rất thích hợp làm quà tặng phong thủy bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn