ĐÔI LỜI TRI ÂN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Quà tặng Toàn Quốc xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và yêu mến khi đặt hàng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng vạn sự như ý, thành công và may mắn trên mọi lĩnh vực.

Quà tặng Toàn Quốc tên đầy đủ là Công ty TNHH Sản xuất Quà tặng Toàn Quốc - là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi, quà tặng hội thảo, quà tặng sự kiện, quà tặng gia dụng… hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với Quà tặng Toàn Quốc Quý khách hàng sẽ được cung cấp trọn gói về quà tặng bao gồm: tư vấn, thiết kế, sản xuất, in ấn,  kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay doanh nghiệp.  

Chỉ có tại Quà tặng Toàn Quốc bạn sẽ nhận được sự yên tâm, cam kết, chất lượng, giá thành rẻ bởi chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như một thông điệp truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn luôn đổi mới, tìm hiểu và tiếp thu những xu hướng quà tặng doanh nghiệp, các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao, góp phần tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy việc quảng bá thương hiệu cho khách hàng.

Tại sao lựa chọn Quà tặng Toàn Quốc là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp?

Quà tặng Toàn Quốc luôn đặt ra những tiêu chí cao để hướng tới sự hoàn hảo trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, đây chính là kim chỉ nam để chúng tôi hành động theo:

1. Cam kết chất lượng: đối với chúng tôi chất lượng luôn là tiêu chí số 1. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận chất lượng và CO, CQ, CR đối với từng sản phẩm. Trước khi giao hàng chúng tôi đều có đội ngũ đóng gói, KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó mới giao cho khách hàng.

2. Giá thành rẻ nhất: đến với Quà tặng Toàn Quốc bạn sẽ nhận được sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về giá thành sản phẩm. Bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của rất nhiều nguồn hàng uy tín. Ngoài ra chúng tôi luôn biết cách tối ưu chi phí sản xuất, chi phí cố định và luôn lưu lại mẫu sản phẩm cho các lần sản xuất tiếp theo để giảm tối đa chi phí khi khách đặt hàng.

3. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Chỉ có tại Quà tặng Toàn Quốc Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự gửi gắm tình cảm và tư vấn tận tuỵ, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tư vấn quà tặng là yếu tố rất quan trọng để đưa ra được sản phẩm phù hợp với ngân sách, nhu cầu quà tặng và thời gian cần hàng.

4. Uy tín số 1: Quý khách hàng luôn nhận được sự an tâm bởi sản phẩm luôn được lên mẫu để ký duyệt về mầu sắc quy cách sản phẩm trước khi sản xuất đồng loạt.

5. Luôn đổi mới và đa dạng sản phẩm: Dẫn đầu xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện đại, liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn độc đáo.

6. Tiến độ đảm bảo: luôn cam kết thời gian tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu. Tại kho hàng của chúng tôi có rất nhiều mẫu quà tặng có sẵn như bút ký, ví name card, bình nước, cốc thuỷ tinh, túi giấy, sổ da… sẽ phục vụ quý khách khi cần quà tặng gấp trong 24h

7. Giao hàng toàn quốc: Năng lực giao hàng của chúng tôi có khả năng đáp ứng trên mọi miền tổ quốc bởi hệ thống văn phòng được đặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Công ty TNHH Sản xuất Quà tặng Toàn Quốc luôn mong muốn đồng hành, hợp tác và phát triển nhằm góp phần xây dựng thành công cho mỗi doanh nghiệp Việt vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu đồng hành cùng Quà tặng Toàn Quốc:

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Trụ sở: Số 32 ngõ 24 Phố Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội.

VPGD: Số 22 Ngõ 266/6 Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0395.999.100 – 0942.455.898

Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com

Website: quatangtoanquoc.com

 

0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn