Đồng hồ trống đồng 04

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Đồng hồ trống đồng Cao cấp, tinh xảo và đẹp mắt - Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoạ tiết Trống đồng và bản đồ Việt Nam

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: Đường kính 40cm hoặc 58cm
  • Chất liệu: mặt đồng hồ bằng đồng vàng ánh kim mang đến sự giàu sang tài lộc cho gia chủ. Bên trên bảo vệ bằng mặt Mica cao cấp chống xước
  • Trên mặt đồng hồ đúc hình ảnh hoa văn trống đồng qua đó thể hiện ý chí làm chủ thiên nhiên, làm chủ mọi vật, khao khát phát triển vững bền. Ngoài ra, còn có hình ảnh bản đồ Việt Nam mang tới sự tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước nồng nàn.
  • Đặc biệt, hình dáng đồng hồ là hình tròn thể hiện sự tuần hoàn, tiếp nối, mang tới sự may mắn, thành đạt trong công việc, sự nghiệp phát triển không ngừng.

Đồng hồ Trống đồng bao hàm nhiều ý nghĩa biểu tượng về văn hóa, lịch sử, đời sống, tâm linh và phong thủy. Chính vì vậy đồng hồ trống đồng rất thích hợp làm quà tặng cho đối tác kinh doanh, các quan khách chính phủ trong và ngoài nước.

Đồng hồ trống đồng quà tặng là gì?

Đồng hồ trống đồng ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cao cấp bởi đồng hồ thể hiện sự vận động của thời gian, và dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm, sự trân quý của người tặng dành cho người nhận vẫn không thay đổi. Vì thế, quà tặng là chiếc đồng hồ trống đồng mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Đồng hồ trống đồng hay được lựa chọn trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, tại các cơ quan chính phủ hay làm quà tặng cho đối tác nước ngoài, quà lưu niệm cho các lãnh đạo trong và ngoài nước.

Ý nghĩa quà tặng đồng hồ trống đồng

Quà tặng đồng hồ trống đồng mang ý nghĩa cao về phong thủy và tâm linh bởi theo tín ngưỡng Việt. Biểu trưng trống đồng mang đến cho gia chủ những điềm lành và sự may mắn.

Ngoài ra ở trung tâm của trống đồng là hình ảnh mặt trời có tác dụng xua đi những luồng không khí xấu trong phòng, nhà ở hoặc nơi để biểu trưng trống đồng.

Để vật phẩm trống đồng trong phòng có tác dụng hội tụ những luồng khí tốt, giúp giúp gia chủ thăng tiến trong nhiều lĩnh vực và rất thích hợp làm quà tặng phong thủy bởi những ý nghĩa tốt đẹp trên.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn