Cúp pha lê ngôi sao xanh 04

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Cúp Pha lê ngôi sao xanh hay còn gọi là kỷ niệm chương pha lê ngôi sao xanh là món quà kỷ niệm chương vinh danh rất được ưa chuộng

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

THÔNG TIN CÚP PHA LÊ NGÔI SAO XANH

  • Chất liệu: Pha lê trong + Đế pha lê trong, đen ( hoặc pha lê xanh dương, xanh lá)
  • Kích thước:  Cao 17 cm
  • Độ dày mặt: 12,15 mm.
  • Đóng gói: hộp quà tặng xi đỏ lót lụa vàng.

Cúp Pha lê ngôi sao xanh hay còn gọi là kỷ niệm chương pha lê ngôi sao xanh là món quà kỷ niệm chương vinh danh xứng đáng dành cho những nỗ lực, những cống hiến đóng góp của họ. Không những thế, đây còn là phần thưởng khích lệ tinh thần và là hiện vật lưu niệm có giá trị, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ.

Những dòng chữ, thông điệp được khắc lazer lên biểu trưng pha lê ngôi sao xanh đều thể hiện một ý nghĩa riêng rất đặc sắc thường là những nội dung khen thưởng ý nghĩa hay là vinh danh các cán bộ nhân viên hoặc vinh danh đại lý, vinh danh người cống hiến....

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao xanh thường được dùng trong các sự kiện nào?

  • Kỷ niệm chương ngôi sao dùng trao tặng tại các cuộc thi như: cờ vua, cờ tướng, điền kinh, bóng chuyền, ca nhạc,… với thiết kế tinh tế và nghệ thuật thường dùng tại các trường học.
  • Trong các sự kiện khen thưởng, tôn vinh nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong công việc Kỷ niệm chương ngôi sao là món quà tặng tinh thần đầy giá trị và ý nghĩa không thể thiếu.
  • Kỷ niệm chương ngôi sao còn để vinh danh các lãnh đạo, các quản lý đã có những bứt phá trong công việc, đã dẫn dắt đội nhóm đi lên và đạt được mục tiêu đề ra.

Cúp pha lê có nhiều mẫu mã đa dạng, cúp pha lê giá rẻ, cúp pha lê hàng có sẵn như sau: Cúp pha lê khắc chữ, cúp pha lê ngôi sao, cúp pha lê bóng đá, cúp pha lê cánh buồm, cúp pha lê hình lá, biểu trưng pha lê cao cấp, biểu trưng pha lê hà nội, biểu trưng pha lê hồ chí minh, biểu trưng pha lê giá rẻ, biểu trưng pha lê tennis, cúp pha lê goft…

Xưởng sản xuất cúp pha lê tại Hà Nội, tại Hồ Chí Minh.

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
ĐC: số 22, ngõ 266/6 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn