Quạt nhựa cầm tay 03

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Quạt nhựa nan hoa quà tặng quảng cáo đang được thịnh hành trong mùa hè này!, hãy nhanh tay liên hệ với Quà tặng Toàn Quốc để nhận được ưu đãi nhé!

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Mô tả sản phẩm

  • Chất liệu: nhựa PP, PVC trắng
  • Kích thước: 24*34cm
  • Màu sắc: Đa dạng, quạt nhựa quảng cáo in theo yêu cầu
  • Quy cách: quạt nhựa nan hoa, mặt decan dán

Quạt nhựa quảng cáo in logo theo yêu cầu đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học… làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho trường học, trung tâm anh ngữ, quà tặng ra mắt sản phẩm mới…. Hơn thế nữa quạt nhựa quảng cáo rất cần thiết trong mùa hè của Việt Nam.

Có rất nhiều mẫu mã quạt nhựa quảng cáo như sau: quạt nhựa nan hoa, quạt nhựa PP, quạt nhựa decan dán, quạt nhựa cầm tay….

Tổng quan về thiết kế sản phẩm

Bạn đang cần quà tặng khuyến mãi hay quà tặng quảng cáo để chuẩn bị tổ chức hội thảo, du lịch hay ra mắt sản phẩm mới… Tại sao bạn không nghĩ đến quạt cầm tay. Giá thành rẻ nhưng hiệu quả quảng cáo cao.

Kiểu dáng

Quạt nhựa quảng cáo nan hoa gồm có hai phần: phần thân và phần cán. Phần cán có chiều dài phù hợp với thân quạt. Phần thân là các nan quạt và được dính bắng giấy decan lên đó. 

Màu sắc

Cán quạt nhựa trắng, phần mặt quạt in decan mầu sắc theo thiết kế của khách hàng. Quạt nhựa quảng cáo rất có nhiều ưu điểm tận dụng tối đa bề mặt để quảng cáo thay vì in tờ rơi khách hàng lại vừa được sử dụng được. Nên việc sử dụng quạt nhựa giá rẻ thay tờ rơi đang được rất nhiều công ty hướng đến làm quà tặng quảng cáo truyền thông.

Chất liệu

Quạt cầm tay in logo thường làm bằng nhựa  PP, PVC. Chất liệu này giúp cho sản phẩm được bền không bị nhàu nát hay gãy như chất liệu khác. Mặt quạt gián dấy decal, cán bóng hoặc cán mờ 2 mặt lên bề mặt.

Quạt cầm tay thường được dùng để làm gì?

Quảng cáo thương hiệu

Sản phẩm được dùng làm quà tặng tại các sự kiện, hội thảo, trường học ...Trên phần thân của quạt cầm tay thường được in nội dunglogo, slogain, hay ra mắt sản phẩm mới… Đây là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả. VD: Các trung tâm anh ngữ tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tiếng anh cho học sinh, trên mỗi chiếc quạt cầm tay miễn phí đó sẽ in hình ảnh, ngắn gọn nội dung. để người tham dự nắm được khoá học. Hay khi các công ty bất động sản ra mắt các dự án mới hay sản phẩm mới thì những chiếc quạt quảng cáo lại phát huy triệt để tính hữu dụng của nó vừa để quạt mát vừa để quảng cáo luôn hình ảnh cho dự án, hơn thế nữa trên mỗi chiếc quạt lại có khu vực để dán hoặc viết tên và số điện thoại của nhân viên kinh doanh lên tiện để cho khách hàng liên hệ

Làm quà tặng

Những chiếc quạt cầm tay xinh xắn, dễ thương trên phần thân có in những hình vui nhộn, những câu ca dao tục ngữ sâu sắc.. sẽ là món quà tặng hợp lý cho người thân, trẻ em, bạn bè…

Bạn có muốn sở hữu những chiếc quạt nhựa cầm tay này không ? Bạn có ý tưởng quảng cáo gì cho công ty trên sản phẩm này. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có mức giá ưu đãi.

Xưởng sản xuât·quạt nhựa cầm tay giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
ĐC: số 22, ngõ 266/6 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn