Quạt nhựa cầm tay 02

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Quạt nhựa quảng cáo là sản phẩm vừa làm quà tặng vừa là sản phẩm quảng cáo truyền thông thay tờ rơi với giá rẻ nhưng lợi ích đem lại rất lớn

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Quạt nhựa cầm tay quảng cáo không còn xa lạ gì với các công ty cần làm quà tặng khuyến mãi để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm mới đến với khách hàng.

Quạt nhựa cầm tay hay còn gọi là quạt nhựa quảng cáo, với khung quạt (nan hoa) bằng nhựa PP, sau đó dán mặt quạt bằng decal có in logo lên xương quạt.

Thời buổi hiện nay quạt nhựa cầm tay đang được rất thịnh hành khi sử dụng làm quà tặng quảng cáo bởi sự cần thiết của quạt trong các buổi giao lưu, hội thảo ngoài trời, hoặc các tour du lịch, hay các trường học, ra mắt sản phẩm mới... Quạt nhựa cầm tay còn phát huy tác dụng rất lớn khi mất điện nên rất nhiều gia đình vẫn luôn giữ gìn những chiếc quạt nhựa để trong nhà phòng khi cần đến. Biết được điều quan trọng này nên việc sử dụng quạt nhựa cầm tay là một ý tưởng rất thông minh với chi phí cực thấp nhưng hiệu quả quảng cáo thì lại rất lớn.

Quà tặng quạt nhựa quảng cáo còn có công dụng như những chiếc tờ rơi, khả năng in thông tin lên đó là vô hạn, tuy nhiên, nó lại có ích và giá trị hơn tờ rơi rất nhiều lần. Đối với những chương trình sự kiện event, thay vì phát tờ rơi, thay vào đó hãy tặng khách hàng chiếc quạt nhựa.

THÔNG SỐ QUẠT NHỰA CẦM TAY LÀM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO:

  • Tên sản phẩm: Quạt nhựa cầm tay/Quạt nhựa quảng cáo/Quạt nhựa khuyến mãi
  • Chất liệu: nhựa cứng PP
  • Kiểu dáng: quạt cầm tay nan hoa, quạt cầm tay không nan, quạt cầm tay nan xòe

Công nghệ in ấn: in logo và thông tin bằng chất liệu decal dán lên khung quạt (đối với quạt nan hoa)

Mua quạt nhựa cầm tay giá rẻ ở đâu? 

Xưởng sản xuât·quạt nhựa cầm tay giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
ĐC: số 22, ngõ 266/6 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn