Bút ký kim loại viền tổ ong mạ vàng 23

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Bút ký cao cấp nắp rời, bút ký kim loại mở nắp viền tổ ong mạ kim loại vàng, sơn tĩnh điện mầu đen quà tặng doanh nghiệp được nhiều người ưa thích.

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Mô tả sản phẩm

  •  Kiểu dáng: bút sơn tĩnh điện mầu đen phối viền vàng hình tổ ong giữa bút
  • Chất liệu : kim loại
  • Kích thước : Ngang 1.2 cm * dài 14 cm
  • Màu sắc :  đen viền vàng
  •  Kích thước đầu bi: 1.0 mm,  mực mầu  xanh  dương
  • In ấn: logo in hoặc khắc theo yêu cầu, bút ký khắc tên theo yêu cầu
  • Bút thích hợp dùng làm quà tặng khuyến mại hoặc quà tặng cho doanh nhân, hoặc giáo viên, học sinh.

Bút ký khắc tên - Bút ký kim loại - Bút ký cao cấp -  Bút ký Giá rẻ tại Quà tặng Toàn Quốc sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Bút ký kim loại tại Quà tặng Toàn Quốc có rất nhiều loại, mầu sắc, chất liệu, hình thức khác nhau để bạn lựa chọn. Ví dụ như: bút ký kim loại mầu đen, bút ký kim loại mầu vàng, bút ký parker mầu tím, bút ký picasso, bút ký mạ bạc, bút ký khảm trai....

Bút ký được khắc tên hoặc logo Công ty đựng trong hộp giấy sang trọng, nhỏ gọn sẽ là món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng hay sự kiện của công ty, tổ chức, trường học. Đa phần các doanh nghiệp sẽ có những bộ như: bút ký kèm hộp đựng sang trọng, bộ sổ và bút ký đựng trong hộp giấy, bộ ví name card và bút ký đựng trong hộp, bộ bút ký và usb đựng trong hộp hay bút ký đi kèm với móc khoá da sang trọng....

Xu hướng tặng quà bằng bút ký khắc tên riêng cá nhân đang trở nên rất phổ biến. Qua khảo sát thì những người được tặng chiếc bút có tên của mình đều tỏ ra ngạc nhiên và trân quý món quà. Vậy nên việc sử dụng bút ký khắc tên sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được khách hàng lưu giữ kỷ vật qua thời gian và luôn trân trọng nó.

Bút ký cũng có nhiều loại mức giá khác nhau: Bút ký giá rẻ dưới 100k và bút ký cao cấp chính hãng đắt tiền từ 250k - 1 triệu để khách hàng lựa chọn theo ngân sách của mình.

Hãy liên hệ ngay  với Quà tặng Toàn Quốc để xem các mẫu bút ký hiện đang có trong kho nhé!

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn