TÚI VẢI KHÔNG DỆT 05

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Túi vải  không dệt phối viền và quai mầu đen trang trí cách điệu. Túi vải không dệt quà tặng khuyến mãi

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Mô tả sản phẩm:

- Chất liệu: vải không dệt định lượng 80gms,

- Quy cách: túi may có quai, có hông và đáy, túi may phối mầu, viền túi và quai túi mầu đen tạo kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp.
- Kích thước: (40 x 36 x 10)cm

Vải không dệt có thể may thành nhiều loại túi như sau: túi vải không dệt đựng đồ, túi đeo chéo, túi vải đựng laptop, túi vải đựng chai rượu, túi vải không dệt gấp ví, túi vải đựng bánh kẹo, túi vải đựng quà tặng, túi vải không dệt đựng quà noen, túi vải không dệt trắng, túi vải không dệt đựng mũ bảo hiểm, túi vải không dệt đựng ví, túi vải không dệt chúc mừng năm mới, túi vải không dệt in logo, túi vải không dệt đựng giày, túi vải quà tặng khuyến mại, in túi vải không dệt Hà Nội, in túi vải không dệt Hồ Chí Minh…. 

Túi vải không dệt, túi vải không dệt in logo theo yêu cầu, túi vải không dệt quảng cáo chỉ có tại xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội và Hồ chí Minh – Hotline 0395999100

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn