TÚI VẢI KHÔNG DỆT 01 - TÚI HOA

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Quy cách: ép nhiệt, không hông, không đáy
Kích thước: (25 x 30)cm 

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Mô tả sản phẩm:

  • - Chất liệu: vải không dệt định lượng 80gms,
  • - Quy cách: ép nhiệt, không hông, không đáy
  • - Kích thước: (25 x 30)cm 
  • - In ấn: hoa văn trang trí 2 mặt túi

Túi vải không dệt giá rẻ thích hợp làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo thương hiệu. Túi vải không dệt rất được ưa chuộng hiện nay vì tính thân thiện môi trường, chính vì vậy mà túi vải không dệt được rất nhiều công ty hướng tới làm quà tặng hay thay thế các loại túi nilon để đựng đồ, đựng quà tặng cho khách hàng. Túi vải không dệt rất tiện dụng và dùng được nhiều lần nên khả năng quảng bá thương hiệu bằng túi vải không dệt rất cao, logo in lên túi vải không dệt sẽ được mọi người sử dụng mang đi khắp nơi giúp cho việc quảng cáo thương hiệu của công ty chỉ với chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả rất lớn.

Vải không dệt có thể may thành nhiều loại túi như sau: túi vải không dệt đựng đồ, túi đeo chéo, túi vải đựng laptop, túi vải đựng chai rượu, túi vải không dệt gấp ví, túi vải đựng bánh kẹo, túi vải đựng quà tặng, túi vải không dệt đựng quà noen, túi vải không dệt trắng, túi vải không dệt đựng mũ bảo hiểm, túi vải không dệt đựng ví, túi vải không dệt chúc mừng năm mới, túi vải không dệt in logo, túi vải không dệt đựng giày, túi vải quà tặng khuyến mại, in túi vải không dệt Hà Nội, in túi vải không dệt Hồ Chí Minh…. 

Túi vải không dệt, túi vải không dệt in logo theo yêu cầu, túi vải không dệt quảng cáo chỉ có tại xưởng sản xuất túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội và Hồ chí Minh – Hotline 0395999100

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn