Quà tặng doanh nghiệp giá dưới 10K bạn mua được gì?

Đăng bởi Quà Tặng Toàn Quốc vào lúc 23/06/2021

Quà tặng doanh nghiệp giá dưới 10K có thể mua được gì?

Quà tặng doanh nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến và phát triển, đây là một hình thức để truyền thông, tạo mối quan hệ và thúc đẩy marketing hiệu quả cho công ty. Tuy nhiên, một doanh nghiệp thường sẽ có rất nhiều chi phí khác nhau và lượng tiền để dành để quảng cáo truyền thông có thể sẽ bị giới hạn ngân sách. Khi đó, giải pháp được đưa ra chính là những món quà tặng khuyến mãi giá rẻ dưới 10k.

Quà tặng doanh nghiệp được tặng miễn phí cho khách hàng từ đó để tạo mối quan hệ và giúp cho hình ảnh thương hiệu công ty được khách hàng nhớ tới do hàng ngày tiếp xúc với những món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa.

Việc tặng quà in logo công ty là một hình thức quảng cáo hết sức quan trọng trong mọi chiến lược marketing. Bởi theo như khảo sát thì các khách hàng khi nhận được quà tặng in logo công ty sẽ có sự cảm mến và chú ý tới công ty đó nhiều hơn. Kết quả của cuộc nghiên cứu thì tỉ lệ khách hàng sẽ gia tăng hơn khoảng 30 - 40% so với việc không được tặng quà.

Chính vì biết được điều quan trọng của việc quảng bá truyền thông bằng quà tặng quảng cáo, nên Quà tặng Toàn Quốc cho ra mắt những sản phẩm quà tặng khuyến mãi giá rẻ dưới 10k sau đây:

 1. Quạt nhựa cầm tay quảng cáo in logo

Quạt nhựa in logo thường được các tổ chức, trường học, công ty du lịch, công ty bất động sản, doanh nghiệp… sử dụng trong các sự kiện, du lịch, hội chợ thương mại, lớp học … Bởi vì ngày càng nhiều các sự kiện ngoài trời diễn ra hiện nay, nên việc được tặng một chiếc quạt cầm tay lúc cần thiết ấy sẽ giúp cho người nhận cảm kích trước sự quan tâm và đáp ứng kịp thời với công ty. Với bề mặt in quảng cáo khá lớn trên quạt, chiếc quạt lúc đó vừa làm quạt mát lại vừa làm tờ rơi quảng cáo, sau đó khách hàng sẽ cầm quạt về nhà kèm theo thương hiệu của công ty bạn.

Quạt nhựa cầm tay quảng cáo có 2 loại đó là:

 • Quạt nan hoa in offset thông tin quảng cáo trên giấy decan rồi dán lên nan nhựa
 • Quạt cầm tay in trực tiếp trên mặt nhựa: có thể bế khuôn theo hình dạng bạn muốn

 quà tặng dưới 10k, quạt nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất quạt nhựa, sản phẩm dưới 10k, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quạt nhựa cầm tayquà tặng dưới 10k, quạt nhựa giá rẻ, xưởng sản xuất quạt nhựa, sản phẩm dưới 10k, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quạt nhựa cầm tay

 1. Móc khoá quảng cáo in logo

Khi nhắc đến quà tặng giá rẻ dưới 10k chúng ta không thể không nhắc đến móc khóa. Đây là vật dụng mà hầu như bất kỳ ai trong chúng ta đều sử dụng. Móc khóa có in logo thương hiệu của bạn sẽ là món quà tặng quảng cáo một cách hiệu quả.

Móc khoá có nhiều chất liệu khác nhau như: móc khoá nhựa dẻo, móc khoá mica, móc khoá cao su… Móc khoá được in ấn và thiết kế theo hình dạng mong muốn với kích thước phù hợp.

Chính vì vậy với tiêu chí giá rẻ, sản phẩm thân thiết với người dùng thì móc khoá là lựa chọn hết sức thông minh.

móc khoá quảng cáo, in móc khoá theo yêu cầu, keychan in logo, móc khoá giá rẻ, móc khoá nhựa dẻo, móc khoá da, móc khoá cao su, móc khoá kim loại, xưởng sản xuất móc khoá, móc khoá gỗ, quà tặng dưmóc khoá quảng cáo, in móc khoá theo yêu cầu, keychan in logo, móc khoá giá rẻ, móc khoá nhựa dẻo, móc khoá da, móc khoá cao su, móc khoá kim loại, xưởng sản xuất móc khoá, móc khoá gỗ, quà tặng dư

 1. Bút bi quảng cáo

Một vật phẩm quảng cáo giá rẻ không thể bỏ qua đó là bút bi. Hầu như trong đời sống của mỗi người thì bút bi là vật mà ai cũng cần đến. Bút bi in logo là quà tặng giá rẻ và thiết thực bởi vì khi học tập và làm việc thì chiếc bút bi luôn là vật bất ly thân của mỗi người. Bút bi quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng, mà sắc đa dạng để các công ty có thể dễ dàng chọn được loại phù hợp nhất với logo và ngân sách của mình. Ví dụ như: bút bi nhựa, bút bi giấy, bút bi banner, bút bi hình dễ thương…..

bút bi quảng cáo, in bút bi giá rẻ, bút bi in logo theo yêu cầu, bút bi quà tặng, bút bi nhựa cao cấp, bút bi nhựa đẹp, xưởng sản xuất bút bi, quà tặng bút bi, bút bi mực nước, bút bi 0.5mm, quà tặng dưới 10 (1)bút bi quảng cáo, in bút bi giá rẻ, bút bi in logo theo yêu cầu, bút bi quà tặng, bút bi nhựa cao cấp, bút bi nhựa đẹp, xưởng sản xuất bút bi, quà tặng bút bi, bút bi mực nước, bút bi 0.5mm, quà tặng dưới 10 (1)

 1. Bút chì quảng cáo

Bút chì in logo được các trường học, cơ quan tổ chức lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, học sinh, khách hàng….. Thân bút có nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình lục giác, với mầu sắc đa dạng để khách lựa chọn. Ruột bút chì cũng có nhiều loại như bút chì 2B,4B,6B,8B…. tuỳ theo sở thích của mỗi người về độ đậm nhạt của chì. Logo được in lên bút chì bằng công nghệ in lụa đảm bảo không bị bong tróc hay bay mầu khi sử dụng.

quà tặng dưới 10k, bút chì quảng cáo, bút chì in logo, bút chì tròn, bút chì lục giác, bút chì giá rẻ, bút chì 2B,3B,4B,6B,8B, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng quảng cáo giá rẻ (1)quà tặng dưới 10k, bút chì quảng cáo, bút chì in logo, bút chì tròn, bút chì lục giác, bút chì giá rẻ, bút chì 2B,3B,4B,6B,8B, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng quảng cáo giá rẻ (1)

 1. Túi vải không dệt

Túi vải không dệt hay còn gọi là túi vải môi trường đang được rất nhiều công ty lựa chọn làm vật phẩm quà tặng khuyến mãi giá rẻ. Túi vải in logo thường được sử dụng tại các sự kiện như hội chợ thương mại, hội thảo, hội nghị, triển lãm và các sự kiện khác. Ngoài ra chúng còn được dùng để chứa đựng các sản phẩm, hàng hóa hoặc các quà tặng khác.

Túi vải không dệt được làm từ chất liệu tự nhiên nên không làm ảnh hưởng tới môi trường như túi nhựa và túi giấy. Túi vải không dệt quảng cáo là quà tặng doanh nghiệp có chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo cáo bởi sử dụng được nhiều lần, thân thiện với môi trường và tiện dụng trong đời sống hàng ngày. Vải không dệt có nhiều mầu sắc khác nhau khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Ngoài ra túi được may theo yêu cầu tuỳ từng kích cỡ hay in ấn thương hiệu của doanh nghiệp rất dễ dàng.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội, túi vải không dệt in logo, mua túi vải không dệt, xưởng túi vải không dệt tại Hồ Chí Minh, túi vải không dệt quà tặng, quà tặng dưới 10k (2)Xưởng sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội, túi vải không dệt in logo, mua túi vải không dệt, xưởng túi vải không dệt tại Hồ Chí Minh, túi vải không dệt quà tặng, quà tặng dưới 10k (2)

 1. Bóng bay in logo

Bóng bay in logo có giá thành rất rẻ được rất nhiều các trường học, trung tâm anh ngữ, công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng khi mua hàng. Tuy món quà rất nhỏ bé nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu lại rất cao. Bạn có thể dễ dàng chèn thông điệp quảng cáo thương hiệu của mình lên bóng, nhằm tăng độ nhận diện truyền thông hiệu quả.

bóng bay in logo, xưởng in bóng bay, quà tặng dưới 10k, bóng bay quảng cáo, bóng bay giá rẻ (1)bóng bay in logo, xưởng in bóng bay, quà tặng dưới 10k, bóng bay quảng cáo, bóng bay giá rẻ (1)

 1. Túi giấy kraft in logo

Một trong những sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ đó là túi giấy kraft in logo thương hiệu, những chiếc túi giấy tự nhiên đang là lựa chọn mà nhiều người sử dụng khi đựng đồ, đựng quà tặng khác. Túi giấy kraft in logo có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn, logo sẽ được in ấn theo công nghệ in lụa lên túi để giữ được nét thô mộc của những chiếc túi giấy tự nhiên.

túi giấy kraft có sẵn, túi giấy kraft in logo, quà tặng dưới 10k, túi giấy xi măng, túi giấy giá rẻ, quà tặng giá rẻ

 1. Lót ly vải thêu logo

Lót ly vải thêu logo thương hiệu là món quà tặng giá rẻ không thể thiếu trong bộ quà tặng giá rẻ. Những chiếc lót ly chất liệu vải dạ được thêu logo công ty sẽ luôn là vật hiển diện trên bàn làm việc, phòng khách, phòng ăn của mỗi người. Chính vì nắm được điều đó mà việc lựa chọn đế lót ly giá rẻ làm quà tặng quảng cáo là sự lựa chọn hết sức tinh tế trong thời buổi hiện nay. Lót ly có nhiều hình dạng khác nhau bạn có thể sở hữu chiếc lót ly hình tròn, hình vuông, hình ngộ nghĩnh hay hình nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Hơn thế nữa logo được thêu rất chi tiết tỉ mỉ để thể hiện đường nét tinh tế của thương hiệu công ty bạn.

quà tặng giá rẻ, quà tặng dưới 10k, lót ly quảng cáo, đế lót cốc giá rẻ, lót ly in logo theo yêu cầu (1)quà tặng giá rẻ, quà tặng dưới 10k, lót ly quảng cáo, đế lót cốc giá rẻ, lót ly in logo theo yêu cầu (1)

 1. Vòng tay cao su

Vòng tay đeo tay in logo quảng cáo được sử dụng nhiều trong các trường học, hội nhóm, tổ chức... những chiếc vòng tay giá rẻ là lựa chọn mà các bạn trẻ đang rất ưa chuộng bởi sự năng động, trẻ trung và thể hiện được phong cách thời trang. Logo được in, dập chìm hoặc nổi lên vòng tuỳ theo sở thích của mỗi đơn vị, ngoài ra mầu sắc vòng rất đa dạng có thể sản xuất theo pantone mầu của khách hàng.

quà tặng dưới 10k, vòng đeo tay in logo, vòng đeo tay giá rẻ, quà tặng giá rẻ (1)quà tặng dưới 10k, vòng đeo tay in logo, vòng đeo tay giá rẻ, quà tặng giá rẻ (1)

Tại sao lựa chọn quà tặng giá rẻ tại công ty Quà tặng Toàn Quốc là lựa chọn đúng đắn?

 • Giá thành hợp lý:  Quà tặng Toàn Quốc cam kết giá rẻ bởi chúng tôi nhập khẩu hoặc sản xuất trực tiếp.
 • Thiết kế: Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng có nhu cầu
 • In ấn: gia công in ấn hoặc khắc lazer theo yêu cầu, có hỗ trợ khắc
 • Uy tín: với kinh nghiệm 10 năm trong ngành quà tặng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm. Cam kết giao hàng đúng hẹn, 1 đổi 1 đối với sản phẩm không đạt yêu cầu.
 • Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi luôn luôn đa dạng mẫu mã, nắm bắt xu hướng quà tặng để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Tags : bút bi giá rẻ, bút bi in logo quảng cáo, bút chì giá rẻ, bút chì in logo quảng cáo, móc khoá in logo theo yêu cầu, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng dưới 10k, quà tặng giá rẻ, quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo giá rẻ, túi vải không dệt, xưởng in bóng bay giá rẻ, xưởng sản xuất quà tặng giá rẻ tại hà nội, xưởng sản xuất quạt nhựa cầm tay giá rẻ, xưởng sản xuất túi vải giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn