Đĩa sứ trắng phi 24cm

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Đĩa sứ quà tặng quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp hướng đến lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên.

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Mô tả sản phẩm

  • Chất liệu: Sứ cao cấp men trắng bóng
  • Kích thước: Đường kính 24cm
  • Kiểu dáng: lòng đĩa sâu
  • In ấn: in logo theo yêu cầu bằng công nghệ nung trong lò ở nhiệt độ 1300độ C để mầu sắc được ăn vào lớp men nên sẽ không bị bong tróc hay bay mầu. Hơn thế nữa khi nung trong lò đĩa sứ sẽ được khử độc và khử chì để không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ người tiêu dùng

Đĩa sứ quảng cáo, đĩa sứ quà tặng in logo theo yêu cầu là sản phẩm hiện nay được rất nhiều công ty, tổ chức, cá nhân… làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tri ân cho khách hàng.

Rất nhiều các khu công nghiệp tặng cho công nhân của mình những chiếc đĩa sứ làm quà tặng sinh nhật, quà tặng kỷ niệm…. Đĩa sứ quà tặng in logo sẽ là vật dụng quan trọng và cần thiết của mỗi gia đình vì khi sử dụng đĩa sứ trên bàn ăn sẽ làm cho khách hàng nhớ tới logo và thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy nên việc sử dụng đĩa sứ làm quà tặng đang là 1 xu thế hơn thế nữa đĩa sứ in logo giá rẻ phù hợp với ngân sách quà tặng của công ty.

Có rất nhiều mẫu đĩa sứ như: đĩa sứ sâu lòng, đĩa sứ nông, đĩa sứ tròn, đĩa sứ vuông, đĩa sứ hình lá, đĩa sứ 20cm, đĩa sứ 22cm, đĩa sứ 24cm...

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy liên hệ với Quà tặng Toàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu về quà tặng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

 

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn