Đèn xông tinh dầu chim công 04

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

Đèn xông tinh dầu in logo làm quà tặng - Món quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tình thân đối với khách hàng và đối tác.

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

Đèn xông tinh dầu chim công nổi, sứ thấu quang

Đèn xông hương tinh dầu là một trong những sản phẩm quà tặng hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm... lựa chọn làm quà tặng. Bởi đây là sản phẩm rất hữu ích với đời sống của mỗi con người. 

Đèn xông tinh dầu không những đem lại hương thơm tươi mát cho ngôi nhà bạn. Nó còn giúp cho xua đuổi côn trùng, tốt cho sức khoẻ.

Được nung ở nhiệt độ cao nên đèn xông tinh dầu có độ bền tốt, nước men láng bóng, độ thấu quang cao. Đặc biệt không bị bám cáu, bẩn, ố vàng... dễ dàng vệ sinh lau rửa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đèn xông tinh dầu in logo sẽ là món quà tặng quảng cáo ý nghĩa đến mỗi gia đình, văn phòng. 

 

Liên hệ mua hàng:

Quý khách hàng cùng quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm sản phẩm quà tặng, các món quà độc đáo, sang trọng, tinh tế để nâng tầm giá trị và nghệ thuật tặng quà. Hãy liên hệ với Quà tặng Toàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu về quà tặng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn