Bộ ấm chén gốm tử sa 13

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

BỘ ẤM CHÉN GỐM TỬ SA
Chất liệu: đất đỏ, đắp hoa đào nổi
01 ấm + 06 chén + 07 đĩa

Liên hệ 0395.999.100 để được báo giá và thiết kế miễn phí

Hoặc bấm "BÁO GIÁ" để nhận báo giá gấp

BỘ ẤM CHÉN GỐM TỬ SA
Chất liệu: đất đỏ
01 ấm + 06 chén + 07 đĩa

- In ấn: logo in theo yêu cầu theo công nghệ in không bong tróc hay phai mầu theo thời gian.

Bộ ấm chén gốm đất đỏ hay còn gọi là ấm chén tử sa là sản phẩm được nghiên cứu và tạo ra bởi các nghệ nhân làng nghề Bát Tràng. Điều đặc biệt của bộ ấm chén tử sa Bát tràng là sự tinh sảo của từng chi tiết với bề mặt nhẵn ko có các khe hở giúp cho cặn trà ko bị bám bẩn sau mỗi lần sử dụng, hơn thế nữa càng dùng lâu trà càng thơm ngon hơn.

Ấm trà được thiết kế vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, đặc biệt ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp cho thao tác được gọn gàng, không làm vấy bẩn ra bàn hay khăn trải.

Bộ ấm trà gốm in logo rất phù hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, đối tác...

Xưởng sản xuất ấm chén giá rẻ, bộ ấm chén minh long, bộ ấm chén bát tràng, ấm chén in logo giá rẻ, ấm chén cao cấp, ấm chén loại 1, ấm chén quà tặng, ấm chén đẹp, ấm chén uống trà, ấm chén làm quà tặng, ấm chén cao cấp, bộ ấm chén  pha trà đẹp, bộ ấm chén chỉ vàng, bộ ấm chén gốm, bộ ấm chén uống trà giá rẻ

Xưởng sản xuất ấm chén tại Hà Nội.

 

 

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn