BÌNH GIỮ NHIỆT INOX ELMICH 05

Thương hiệu: Quà tặng Toàn Quốc

- Kích thước: Cao 24.5 cm.* Đường kính 7cm

- Dung tích 500ml.

Bạn cần thiết kế Demo hoặc báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ

Hotline: 0395.999.100 (Mobile, zalo, viber) hoặc

nhấn vào "BÁO GIÁ" để được báo giá gấp.

- Kích thước: Cao 24.5cm * Đường kính 7cm

- Dung tích 500ml.

- Chất liệu cấu tạo gồm 3 lớp: Vỏ là inox, tiếp theo là lớp chân không và trong cùng là inox giúp giữ nóng và giữ lạnh hiệu quả trong nhiều giờ.  

Bình giữ nhiệt hiển in logo hoặc khắc logo có thể khắc tên theo yêu cầu là món quà tặng rất hữu ích cho cán bộ nhân viên, quà tặng khách hàng, học sinh, sinh viên, công nhân..... đây là sản phẩm không thể thiếu trong thời buổi hiện nay khi mà dịch bệnh lây nhiễm đang gia tăng

*Công dụng: giữ nhiệt nóng hoặc lạnh cho thức uống (nước, sinh tố…) hoặc đồ ăn dạng lỏng. Đặc biệt có lớp nắp lọc Inox nên phù hợp đựng Trà.

*Khả năng giữ nhiệt: Giữ nóng 6-8h; Giữ lạnh 8-10h

Cấu tạo bình 

  • Nắp bình có gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi, đóng khít, không bị rò hơi nước ra ngoài.
  • Lớp trong cùng của bình: Chất liệu Inox 304 tráng bạc giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong.
  • Lớp Inox 304 bên ngoài: Chống biến dạng, gỉ sét.
  • Ở giữa bình là môi trường chân không: Không truyền nhiệt. 

*Trước khi sử dụng, bạn nên rửa sạch ruột Bình bằng nước rửa chén hoặc nước nóng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt trong việc giữ nhiệt, trước khi sử dụng bạn nên cho một chút nước nóng (hoặc nước lạnh) vào trong bình trước để làm nóng (lạnh) trong khoảng 2 phút. Lượng nước trong cốc không quá đầy hoặc quá ít, thấp hơn cổ cốc khoảng 2 cm.

Bình nước giữ nhiệt, bình nước in logo, bình giữ nhiệt in logo, bình nước thuỷ tinh, xưởng sản xuất bình nước, bình nước giá rẻ, bình giữ nhiệt kim loại, bình nước quà tặng, bình giữ nhiệt elmich, bình giữ nhiệt có dây xách, bình nước nhựa, bình nước quảng cáo, bình nước in hình theo yêu cầu, in bình nước, bình nước in tên, in bình nước nhựa, bình nước inox khắc tên, bình nước khắc logo, bình giữ nhiệt cảm ứng nhiệt độ, bình giữ nhiệt cảm ứng, bình giữ nhiệt khắc logo, bình giữ nhiệt khắc tên theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt có sẵn tại Hà Nội, bình giữ nhiệt có sẵn tại Hồ Chí Minh.

Chỉ có ở Quà tặng Toàn Quốc bạn mới có được sự an tâm về sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi khách hàng hài lòng.
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn