10 mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 20k - 50k hot nhất 2021

Đăng bởi Quà Tặng Toàn Quốc vào lúc 01/07/2021

Tư vấn bạn 10 mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ 20k - 50k hot nhất 2021

Chỉ với ngân sách dưới 50k bạn mua được gì? Hãy đến với  Quà tặng Toàn Quốc bạn sẽ được tư vấn

➡️ 10 bộ quà tặng giá rẻ dưới 50k

🏆 làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi ✅HOT nhất 2021 để bạn lựa chọn

Chỉ có tại quatangtoanquoc.com, công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ chuyên sản xuất quà tặng số lượng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị hạnh phúc cho những khách hàng đã đang và sẽ hợp tác với chúng tôi trong suốt chặng đường dài phát triển.

Quà tặng doanh nghiệp với mức giá dưới 50k luôn được các công ty quan tâm tìm kiếm và lựa chọn bởi vì chúng phù hợp với ngân sách quảng cáo trong kế hoạch phát triển thương hiệu của các công ty hiện nay. Hãy tham khảo 10 mẫu quà tặng giá rẻ dưới 50k của Quà tặng Toàn Quốc dưới đây:

1. Đĩa sứ quảng cáo

Quà tặng đĩa sứ in logo là sản phẩm được nhiều khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp đặt mua. Quà tặng từ gốm sứ chất lượng, có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài. Những chiếc đĩa sứ giá rẻ in logo sẽ luôn hiển diện trên bàn ăn của mỗi gia đình hay công ty nên việc quảng bá thương hiệu bằng đĩa sứ là một lựa chọn hết sức thông minh và tinh tế với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cực cao.

Đĩa sứ quảng cáo có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau để lựa chọn như: đĩa sứ 20cm, đĩa sứ 22cm, đĩa sứ 24cm, đĩa sứ tròn, đĩa sứ bầu dục….

đĩa sứ in logo quảng cáo, quà tặng giá rẻ dưới 50k, đĩa sứ tròn, đĩa sứ quà tặng, xưởng gốm sứ in logođĩa sứ in logo quảng cáo, quà tặng giá rẻ dưới 50k, đĩa sứ tròn, đĩa sứ quà tặng, xưởng gốm sứ in logo

2. Bát tô quà tặng

Bát tô đựng canh làm quà tặng là món quà thứ 2 trong bộ quà tặng gốm sứ giá rẻ, với ưu điểm là món quà hữu ích và thân thiện với người dùng. Việc sử dụng những chiếc bát tô in logo quà tặng quảng cáo là lựa chọn rất tinh tế và đánh đúng vào tâm lý khách hàng. Bởi những chiếc bát tô in logo là vật dụng hữu ích của mỗi gia đình hàng ngày trong bữa cơm nên việc quảng cáo trên bát tô sẽ mang đến cho người sử dụng một góc nhìn thiện cảm đối với công ty đó.

Bát tô giá rẻ quà tặng quảng cáo có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau bạn có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách và sở thích của mỗi đơn vị. Logo in ấn lên bát tô bằng công nghệ nung nhiệt ở nhiệt độ cao, khử độc, khử chì đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khoẻ và không bong tróc bay mầu.

bát ô tô quà tặng , bát tô quảng cáo, bát canh in logo, xưởng sản xuất gốm sứ, quà tặng dưới 50k, bát tô đựng canh giá rẻ bát ô tô quà tặng , bát tô quảng cáo, bát canh in logo, xưởng sản xuất gốm sứ, quà tặng dưới 50k, bát tô đựng canh giá rẻ 1

3. Bộ bát cơm quà tặng

Bộ bát cơm quà tặng  hay còn gọi là bộ chén cơm theo cách gọi của vùng miền. Với mỗi gia đình thì bát ăn cơm là vật mà bất kỳ gia đình nào cũng cần đến nó. Vậy nên việc sử dụng chén cơm in logo làm quà tặng được đánh giá cao về tính thân thiện, gần gũi và bền lâu. Những chiếc bát cơm có in logo quảng cáo thương hiệu của công ty lên sẽ làm cho người dùng cảm nhận được sự thân thiết của thương hiệu đó hàng ngày. Bộ chén cơm giá rẻ thường có số lượng từ 2-5 chiếc, tuỳ theo yêu cầu đặt hàng. Có thể sử dụng hộp giấy có sẵn hoặc hộp giấy in logo thương hiệu riêng.

bát sứ in logo giá rẻ, quà tặng dưới 50k, bát ăn cơm in logo, bát sứ quảng cáo, xưởng sản xuất bát sứ quà tặng giá rẻbát sứ in logo giá rẻ, quà tặng dưới 50k, bát ăn cơm in logo, bát sứ quảng cáo, xưởng sản xuất bát sứ quà tặng giá rẻ

4. Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị ưa chuộng làm quà tặng khách hàng, nhân viên, người lao động. Ly sứ in logo có ưu điểm là vật phẩm quà tặng giá rẻ, kiểu dáng đa dạng, thân thiện với người dùng. Theo khảo sát thì cốc sứ quảng cáo được đánh giá là món quà tặng rất được ưa chuộng và phù hợp với sở thích của số đông người tiêu dùng. Chính vì vậy việc sử dụng cốc sứ giá rẻ dưới 50k là món quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mãi vào các dịp lễ, kỷ niệm hay quảng bá thương hiệu là ý tưởng được đánh giá cao. 

cốc sứ in ogo giá rẻ, xưởng sản xuất cốc sứ, quà tặng dưới 50k, cốc sứ giá rẻ, ly sứ giá rẻ in logocốc sứ in ogo giá rẻ, xưởng sản xuất cốc sứ, quà tặng dưới 50k, cốc sứ giá rẻ, ly sứ giá rẻ in logo

5. Bình nước thuỷ tinh

Bình nước thuỷ tinh in logo đang là sự lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, học sinh sinh viên….. Đây là sản phẩm rất hữu ích trong thời buổi dịch bệnh lây lan hiện nay. Chai nước thuỷ tinh quảng cáo là một chiến lược marketing tuyệt vời đối với các doanh nghiệp khi kết hợp giữa tặng quà và quảng cáo. Bình nước thuỷ tinh với ưu điểm giá rẻ, dày dặn, khả năng chịu nhiệt lên đến 100 độ C. Bình dùng để đựng nước trái cây, nước trà, dễ dàng mang đi du lịch, dã ngoại. Hay mang theo khi tập thể dục, chơi thể thao. Vậy việc sử dụng chai nước giá rẻ in logo làm quà tặng đang là xu hướng và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

bình nước thuỷ tinh bọc nhựa giá rẻ in logo, quà tặng dưới 50k, chai nước thuỷ tinh 500ml giá rẻ, bình nước giá rẻ có sẵnbình nước thuỷ tinh bọc nhựa giá rẻ in logo, quà tặng dưới 50k, chai nước thuỷ tinh 500ml giá rẻ, bình nước giá rẻ có sẵn

6. Bộ cốc uống nước thuỷ tinh

Bộ cốc thuỷ tinh giá rẻ dưới 50k là sự lựa chọn quà tặng rất hợp lý với chi phí thấp nhưng khách hàng lại nhận được những món quà tặng vô cùng ý nghĩa và cần thiết với đời sống hàng ngày. Những chiếc cốc thuỷ tinh sẽ được in logo, in chữ lên trên ly. Đây sẽ là món quà tặng nhân viên dịp kỷ niệm, quà tặng khách hàng, quà tặng quảng cáo, chiêu PR, marketing tinh tế dành cho các doanh nghiệp.

Với nhiều kiểu dáng ly cốc thủy tinh độc đáo, đẹp, cốc thủy tinh cao, cốc thủy tinh lùn, ly cốc dày mỏng khác nhau của các hãng như Ocean Thái Lan, Indonesia… có chất lượng khá cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng. Ưu điểm của Bộ Ly uống nước là đã có sẵn hộp đựng 6 cái của Nhà sản xuất, cho nên sẽ giảm được chi phí làm hộp, ngoài ra bạn có thể đặt làm hộp đựng theo yêu cầu có in logo, hộp đựng 1-6 chiếc tuỳ theo mức chi phí bạn bỏ ra. Hiện nay cốc uống nước in logo được rất nhiều các công ty, tổ chức, hội phụ nữ, hội người cao tuổi… làm quà tặng.

bộ cốc thuỷ tinh giá rẻ in logo, bộ ly thuỷ tinh giá rẻ in logo, quà tặng dưới 50k, cốc thuỷ tinh giá rẻ có sẵnbộ cốc thuỷ tinh giá rẻ in logo, bộ ly thuỷ tinh giá rẻ in logo, quà tặng dưới 50k, cốc thuỷ tinh giá rẻ có sẵn

7. Bình nước nhựa

Bình nước nhựa 500ml in logo làm quà tặng cũng là món quà tặng giá rẻ được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi, giá rẻ, nhẹ, bền, đẹp. Những chiếc bình nước nhựa giá rẻ in logo sẽ là món quà được nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên, trẻ em, nhân viên văn phòng… ưa chuộng. Chai nước nhựa đựng nước cá nhân luôn được mang theo bên mình khi tham gia các hoạt động ngoài trời, đi làm, đi học, đi du lịch… Ý tưởng in logo lên bình nước nhựa làm quà tặng đang rất hot hiện nay bởi việc sở hữu những bình nước cá nhân là việc mà bất cứ ai đều thích để tránh lây lan bệnh dịch. Nắm bắt được điều này mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bình nước nhựa làm quà tặng doanh nghiệp.

bình nước nhựa giá rẻ, quà tặng dưới 50k, bình nước nhựa in logo, chai nước nhựa my botle, in logo lên bình nước nhựa

8. Áo mưa

Áo mưa in logo làm quà tặng giá rẻ thì phải kể đến áo mưa vải nhựa Rạng Đông, với kiểu dáng có tay, khuy bấm cài cạnh 2 bên nên người ta thường gọi là áo mưa chữ T hoặc áo mưa cài cạnh. Việc sử dụng những chiếc áo mưa quảng cáo làm quà tặng giá rẻ cũng là một trong số những ý tưởng tặng quà hết sức ý nghĩa và hữu ích cho người được tặng quà. Áo mưa sẽ luôn là vật dụng cần thiết đối với những người hay di chuyển trên đường, nhất là thời tiết khí hậu Việt Nam mưa nắng thất thường thì việc những chiếc áo mưa in logo quảng cáo luôn nằm trong cốp xe hay túi xách của mọi người là điều hết sức bình thường. Vậy nên việc dùng áo mưa làm quà tặng quảng cáo hay quà tặng tri ân được rất nhiều người ưa thích và đánh giá cao bởi sự tiện ích và thân thiện.

áo mưa quảng cáo in logo, xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại hà nội, quà tặng dưới 50k, áo mưa chữ T, áo mưa cài cạnh quảng cáoáo mưa quảng cáo in logo, xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ tại hà nội, quà tặng dưới 50k, áo mưa chữ T, áo mưa cài cạnh quảng cáo

9. Sổ giấy quà tặng

Sổ tay quà tặng hiện nay dường như đó là một cánh tay đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo quảng bá thương hiệu sản phẩm của quý khách hàng quý công ty. Vì sổ tay là một vật dụng không thể thiếu cho những người thường xuyên ghi chép, như nhân viên văn phòng, nhân viên công sở hay học sinh sinh viên. Với chi phí dưới 50k bạn có thể sở hữu những cuốn sổ tay giá rẻ như sổ bìa giấy cứng, sổ giấy kraft, sổ giấy note… được in logo lên bìa sổ và ruột sổ.

- Mặt khác sổ giấy in logo còn giúp bạn quảng cáo thương hiệu một cách tốt nhất nhờ vào việc in logo thương hiệu hay những câu nói slogan lên sản phẩm sổ tay, để có thể giúp bạn quảng cáo, quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Sổ tay còn là một vật phẩm quà tặng ý nghĩa sang trọng đến với khách hàng học sinh sinh viên nhân viên,.. nhờ vậy giúp công ty có thể quảng bá thương hiệu một cách hữu hiệu với chi phí rất rẻ.

sổ giấy giá rẻ, xưởng sản xuất sổ giấy tại Hà Nội, quà tặng dưới 50k, sổ giấy cứng, sổ giấy kraft, sổ tay in logo giá rẻ

sổ giấy giá rẻ, xưởng sản xuất sổ giấy tại Hà Nội, quà tặng dưới 50k, sổ giấy cứng, sổ giấy kraft, sổ tay in logo giá rẻ

10. Túi vải bố canvas

    Túi vải bố có nhiều tên gọi khác nhau: túi bố, túi canvas, túi cotton, túi tote vải, túi vải thân thiện môi trường. Túi vải bố làm từ sợi Cotton hoặc Polyester kết hợp với nhau. Túi vải bố có độ bền cao, thân thiện với môi trường và có thể sử dụng được trong nhiều mục đích nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Túi vải bố canvas in logo làm quà tặng là sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường. Do đó, nhiều đơn vị, trường học, tổ chức, shop sử dụng chúng làm quà tặng doanh nghiệp. Túi vải bố canvas rất dễ sử dụng làm túi xách cho các hoạt động: Đi làm, đi học, đi chợ, đi mua sắm, Gym, Yoga, đi bơi, đựng laptop hay ipad… bất kể nam hay nữ đều có thể dùng được.

Túi vải bố giá rẻ có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau, các kích thước thông dụng như: 32 cm x 38 cm, 35 cm x 40 cm, 34 cm x 37 cm, 33 cm x 38 cm, 40 cm x 45 cm. 25 cm x 30 cm. Bạn có thể lựa chọn các kích thước này để phù hợp với món đồ hay sở thích của mỗi người.

túi vải bố canvas, quà tặng dưới 50k, túi vải in logo, túi vải giá rẻ, xưởng may túi vải giá rẻtúi vải bố canvas, quà tặng dưới 50k, túi vải in logo, túi vải giá rẻ, xưởng may túi vải giá rẻ

Tại sao lựa chọn quà tặng giá rẻ tại công ty Quà tặng Toàn Quốc là lựa chọn đúng đắn?

  • Giá thành hợp lý:  Quà tặng Toàn Quốc cam kết giá rẻ bởi chúng tôi nhập khẩu hoặc sản xuất trực tiếp.
  • Thiết kế: Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng có nhu cầu
  • In ấn: gia công in ấn hoặc khắc lazer theo yêu cầu, có hỗ trợ khắc
  • Uy tín: với kinh nghiệm 10 năm trong ngành quà tặng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm. Cam kết giao hàng đúng hẹn, 1 đổi 1 đối với sản phẩm không đạt yêu cầu.
  • Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi luôn luôn đa dạng mẫu mã, nắm bắt xu hướng quà tặng để có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ mua hàng:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUÀ TẶNG TOÀN QUỐC

Hotline/Zalo: 0395.999.100 - 0943.633397
Email: sanxuatquatangtoanquoc@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sanxuatquatangtoanquoc
Website: quatangtoanquoc.com

Tags : bình nước thuỷ tinh giá rẻ, bộ chén bát ăn cơm in logo, bộ ly cốc thuỷ tinh giá rẻ, quà tặng dưới 50k, quà tặng giá rẻ, sổ giấy giá rẻ, túi vải bố canvas giá rẻ, đĩa sứ in logo giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0395.999.100
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Quà Tặng Toàn Quốc
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn